Trao giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho sinh viên Internship trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Sau một thời gian dài chờ đợi, ngày 21/05/2019, đại diện tập đoàn Advance đã trao giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho 8 bạn sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Nằm trong chuỗi chương trình Internship, ngày 21/05 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh rất vui mừng thông báo cả 8 bạn sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đều được cấp tư cách lưu trú tại Nhật Bản. Ông Kudo Katsumasa- Giám đốc điều hành của tập đoàn Advance đồng thời là chủ tịch của Khang Anh JSC đã đích thân đến trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên để trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên.

Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh cùng ông Kudo Katsumasa và Đại diện Công ty Khang Anh

Nhận được giấy chứng nhận này, cả 8 bạn sinh viên đều rất vui mừng và càng quyết tâm cố gắng học tập trau dồi kiến thức và vốn tiếng Nhật để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình thực tập sắp tới.

Về phía Nhà Trường, ban giám hiệu và ban chủ nhiệm khoa đều rất phấn khởi và bày tỏ sự tin tưởng vào Công ty Khang Anh cũng như tập đoàn Advance. Đây chính là những bước khởi đầu tốt đẹp và vững chắc cho một mối quan hệ  hợp tác phát triển bền vững và mạnh mẽ trong tương lai.

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng Nhà trường và Công ty

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn sinh viên. Chúc các bạn học tập tốt và chuẩn bị chu đáo cho chuyến bay sắp tới!