THỎA THUẬN HỢP TÁC 3 BÊN: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KHANG ANH- TẬP ĐOÀN ADVANCE- CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VIỆT TÍN

Với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, ngày 18/05/2019, tại Trường Đào tạo Nhân lực Việt Tín đã diên ra buổi lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa 3 bên Khang Anh JSC- Tập đoàn Advance- Việt Tín HR.

Trong thời đại hội nhập như ngày nay, ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn được sang học tập và làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản- Quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Hiểu rõ được nhu cầu và xu hướng này, Công ty Cổ phần Giác dục Quốc tế Khang Anh luôn luôn nỗ lực mở rộng các hoạt động liên quan đến du học và việc làm tại Nhật Bản nhằm đem đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn học sinh sinh viên cũng như người lao động Việt Nam.

Đại diện 3 bên xem lại điều khoản hợp tác trước khi ký kết

Sau một thời gian dài tìm hiểu và làm việc trực tiếp, Khang Anh JSC- Tập đoàn Advance- Việt Tín HR đạt được thỏa thuận và quyết định hợp tác trong lĩnh vực giới thiệu việc làm lao động. Ngày 18/05/2019, đại diện cả 3 bên đã có mặt tại Trường Đào tạo Nhân lực Việt Tín để tiến hành ký thỏa thuận hợp tác. Buổi lễ diễn ra trong với sự có mặt của bà Triệu Thị Hải Hà- Phó Giám đốc Công ty Khang Anh, Ông Kudo Katsumasa- Giám đốc điều hành tập đoàn Advance và Ông Ngô Trường Giang Giám đốc Công ty Việt Tín HR.

Buổi lễ ký kết diễn ra tại Trường Đào tạo Nhân lực Việt Tín

Buổi lễ chính là sự mở đầu cho một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trọng tương lai. Trong thời gian tới, cả 3 bên sẽ phối hợp tích cực và chặt chẽ để mang đến cho người lao động những cơ hội việc làm tốt nhất.

Một lần nữa xin chúc mừng cho sự hợp tác của 3 bên. Chúc cho mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!