Khang Anh JSC và tập đoàn Advance có buổi gặp mặt với Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Với mong muốn ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội thực tập tại các nước phát triển, đặc biệt là Nhật Bản, Khang Anh JSC luôn không ngừng cố gắng liên kết với các trường Đại học trên cả nước và tuyển sinh cho các chương trình Internship. Ngày 16/09/2019, Khang Anh JSC và đại diện tập đoàn Advance Nhật bản đã có buổi gặp mặt với lãnh đạo trường Đại học Mỏ - Địa chất để đặt vấn vấn đề xúc tiến ciệc hợp tác trong thời gian tới.

Có mặt tại buổi làm việc về phía Nhà trường có GS.TS Bùi Xuân Nam- Phó hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Phương Thảo- Phòng hợp tác Quốc tế, ThS Nguyễn Kim Chung- Phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp. Về phía Công ty Khang Anh có bà Triệu Thị Hải Hà- Phó giám đốc công ty và ông Kudo Katumasa đại diện tập đoàn Advance.
Tại buổi làm việc, GS.TS Bùi Xuân Nam đã giới thiệu qua về Nhà trường và bày tỏ sự kỳ vọng về việc đặt mối quan hệ hợp tác nhằm triển khai các chương trình Internship giúp sinh viên có cơ hội được thực tập tại Nhật Bản. Đại diện phòng Hợp tác Quốc tế và Phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp của Nhà trường cũng bày tỏ rằng sẽ hỗ trợ tối đa về mặt truyền thông để đưa thông tin về các chương trình Internship đến các bạn sinh viên của Nhà trường.

Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện tập đoàn Advance


Ông Kudo Katsumasa gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường và giới thiệu đến Nhà trường một số thông tin liên quan đến việc hợp tác triển khai chương trình Internship. Ông bày tỏ sự tin tưởng về một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới.
Kết thúc buổi làm việc, cả 3 bên đều khẳng định sẽ tiến tới hợp tác trong thời gian ngắn nhất và hy vọng về sự hợp tác bền chặt trong tương lai.