Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh tham gia "Ngày hội việc làm" tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Hôm nay, ngày 08/05, nhận được lời mời từ phía Nhà trường, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đã tham gia Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tại ngày hội, Khang Anh JSC đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin về chương trình của công ty như Du học Nhật Bản, Internship- thực tập tại Nhật Bản,... Gian hàng của Công ty đã nhận được sự chú ý của rất nhiều bạn sinh viên. Nhiều bạn đã đến đăng kí thông tin và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên của Khang Anh JSC.

Ngày hội thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và sinh viên

Nhiều sinh viên đến thăm gian hàng của Khang Anh JSC

Ngày hội tuyển dụng ngày hôm nay là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được các chương trình liên quan đến việc làm và tuyển dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội của Công ty Khang Anh JSC nói riêng và các doanh nghiệp nói chung để tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.

Nhiều sinh viên quan tâm và nghe tư vấn về các chương trình của Khang Anh JSC

Các sinh viên đang được tư vấn và đăng kí tham gia chương trình

Rất cảm ơn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức và tạo điều kiện cho Công Ty Khang Anh JSC được tham gia một ngày hội bổ ích như hôm nay.
Cảm ơn các bạn sinh viên đã quan tâm và đến thăm gian hàng của Công ty chúng tôi. 
Mong rằng trong tương lai, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh sẽ tham gia nhiều chương trình như ngày hôm nay để có cơ hội đưa các thông tin hữu ích đến cho các banh sinh viên và mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các bạn sinh viên.