Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh làm việc với đại diện trường Nhật ngữ Nishinihon

Hôm nay, ngày 15/05/2019, lãnh đạo Khang Anh JSC đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện của trường Nhật ngữ Nishinihon tại văn phòng của Công ty Khang Anh


   Tại buổi làm việc, cả 2 bên đã trao đổi một cách tích cực về các vẫn đề liên quan đến du học Nhật Bản cũng như đặt mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên trong tương lai.
   Giới thiệu về các hoạt động của công ty trong lĩnh vực du học Nhật Bản, bà Triệu Thị Hải Hà- Phó giám đốc Khang Anh JSC khẳng định công ty luôn hoan nghênh và mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với hệ thống các trường Nhật ngữ trong đó có Trường Nhật ngữ Nishino. Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh cũng bày tỏ sự cảm ơn về việc đề nghị hợp tác từ phía trường Nhật ngữ Nishino.
   Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện Trường Nhật ngữ Nishino đã chia sẻ nhiều thông tin về nhà trường cũng như cuộc sống sinh hoạt của các bạn sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản. Thông qua người đại diện, phía nhà trường cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh để tạo cơ hội cho các bạn Việt Nam có thể sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.
   Cuối buổi làm việc, đại diện Trường Nhật ngữ Nishino đã chụp ảnh lưu niệm cùng Khang Anh JSC và bày tỏ lòng cảm ơn về sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình của Công ty. Mong rằng trong tương lai cả 2 bên sẽ đạt được những hợp tác tốt đẹp