CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ CHO SINH VIÊN INTERNSHIP - CHƠI MÀ HỌC

Ngày 22/12/2019 ( Chủ Nhật), nhằm mục đích gắn kết các bạn sinh viên tham gia chương trình Internship, tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã diễn ra buổi hoạt động ngoại khoá do Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh tổ chức với sự tham gia của các sinh viên Nhà trường đăng ký tham gia Chương trình thực tập tại Nhật Bản.

Trải qua gần 1 năm triển khai tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Chương trình Internship đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều sinh viên của Nhà trường. Để các sinh viên có cơ hội giao lưu và trải nghiệm 1 số nét văn hoá Nhật Bản, công ty Khang Anh đã tổ chức chương trình ngoại khoá với một chuỗi các hoạt động thú vị.
Các sinh viên đã được hướng dẫn về văn hoá chào hỏi của người Nhật Bản và trực tiếp thực hành những gì được học theo nhóm. Bên cạnh đó, một số trò chơi cũng được tổ chức nhằm khuấy động không khí và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên.

Sinh viên luyện tập cách chào hỏi

Sinh viên chơi trò chơi theo nhóm

Cuối chương trình, sinh viên đã được tự tay làm những chiếc bánh takoyaki- loại bánh mà bất cứ ai đến Nhật Bản cũg đều phải nếm thử. Sau khi làm ra những chiếc bánh thành phẩm, các bạn sinh viên đã cùng nhau thưởng thức và tổ chức các hoạt động văn nghệ.

Sinh viên làm bánh Takoyaki

Giao lưu văn nghệ

Cùng nhau thưởng thức Takoyaki nào!!!

Sau khi tham gia chương trình, tất cả sinh viên đã làm quen với nhau được nhiều hơn. Dù đã chơi hết mình nhưng mọi người đều rất hào hứng với các hoạt động vừa trải qua.
Dù chương trình ngoại khoá đã kết thúc nhưng đó lại là mở đầu của những thành công mới trong tương lai ở các chương trình Internship tiếp theo. Chắc chắn rằng trong thời gian tới. Khang Anh JSC sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích như vậy hơn nữa.