Buổi giao lưu giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp- Đại học Thái Nguyên và tập đoàn Advance, Nhật Bản diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi giao lưu giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên; Tập đoàn Advance (Advance Holding Group), Nhật Bản và Khang Anh JSC vừa được tổ chức thành công vào ngày 22/08/2019 tại Tp Thái Nguyên. Đây là hoạt động mở đầu chuỗi các chương trình giao lưu với sinh viên các trường Đại học đang liên kết với Khang Anh JSC tại Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa và gần 200 sinh viên hiện đang học tập tại Nhà trường. Về phía Nhật Bản, Đoàn công tác của Advance Holding Group do Chủ tịch Satoh Takashi dẫn đầu.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các sinh viên

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Hoàng Vị, Trưởng Khoa Cơ khí đã đại diện ĐH Kỹ thuật công nghiệp - ĐH Thái Nguyên, khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt và tốt đẹp giữa Nhà trường, các đối tác Nhật Bản và Khang Anh JSC. Ông đồng thời bày tỏ niềm vui mừng khi đông đảo sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với người Nhật.

Đại diện Nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình

Trong khuôn khổ sự kiện, Advance Holding Groups và Khang Anh JSC đã chuẩn bị rất nhiều nội dung giới thiệu đặc sắc như: các địa điểm du lịch nổi tiếng, các nét độc đáo về Nhật Bản, video clip chia sẻ về nội dung thực tập và cảm nhận của các sinh viên Khoa Cơ khí hiện đang thực tập Internship tại Nhật Bản... Đây là cơ hội giúp sinh viên Nhà trường hiểu thêm về đất nước - con người Nhật Bản, cũng như các Chương trình thực tập hiện đang được Advance Holding Groups và Khang Anh JSC triển khai tại đất nước mặt trời mọc.

Đại diện tập đoàn Advance giới thiệu văn hóa Nhật Bản

Ông Kudo Katsumasa - Giám đốc điều hành, Advance Holding Group đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ sinh viên và trực tiếp giải đáp các thắc mắc liên quan đến Chương trình Internship này.

Sinh viên đặt câu hỏi về chương trình Internship

Cuối sự kiện, Chủ tịch Satoh Takashi của Advance Holding Groups đã thay mặt Tập đoàn và Khang Anh JSC trao quà cho Nhà trường và sinh viên. Đại diện cho các đối tác Nhật Bản đang hợp tác cùng nhà trường, ông Satoh đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan tại Việt Nam và Nhật Bản trong giai đoạn tiếp theo. Mục tiêu của Tập đoàn và Khang Anh JSC là triển khai Chương trình Internship ngày càng hiệu quả, tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên trong thời gian tới.

Ông Sato Takashi phát biểu kết thúc chương trình

Ông Sato Takashi đại diện tập đoàn Advance tặng quà  cho Nhà trường

...và các bạn sinh viên

 Mục tiêu của Tập đoàn và Khang Anh JSC là triển khai Chương trình Internship ngày càng hiệu quả, tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên trong thời gian tới.

(Khang Anh JSC)