Trao COE- Trao cơ hội đến với Nhật Bản

Ngày 12/10/2019, trong chuyến công tác tại Việt Nam, ông Kudo Katsumasa- Giám đốc điều hành tập đoàn Advance đồng thời là chủ tịch của Khang Anh JSC đã trao tận tay Giấy chứng nhận tư cách lưu trú(COE) cho 3 sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

   Có mặt tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận, về phía Nhà trường có PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, về phía Công ty Khang Anh có ông Đinh Quang Vũ- Giám đốc Công ty và phía Tập đoàn Advance có ông Kudo Katsumasa cùng với ông Ryu Kahin- Bộ phận Nhân lực toàn cầu.     Tại buổi lễ, ông Kudo Katsumasa đã chính tay trao COE cho từng bạn sinh viên. Sau một thời gian chờ đợi và nhận được kết quả như mong muốn nên cả 3 bạn sinh viên đều rất vui mừng đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng học tập trau dồi vốn tiếng Nhật tốt hơn nữa để chuẩn bị cho chương trình thực tập sẽ bắt đầu vào tháng 01/2020 tới đây. về phía Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo cùng bày tỏ niềm tin tưởng về uy tín của Khang Anh JSC và tập đoàn Advance cũng như chia vui với các bạn sinh viên về việc nhận được Giấy chứng nhận tư cách lưu trú.

Ông Kudo Katsumasa đích thân trao Giấy chứng nhận tư các lưu trú cho sinh viên

 Tại buổi làm việc, Ông Kudo Katsumasa cũng trao đổi với Nhà trường về việc sắp xếp lịch học cho các bạn sinh viên để cả 3 bạn có 1 kỳ thực tập bổ ích và cân đối được với việc học ở Trường. Phía Nhà Trường cũng rất mong muốn các bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất để đảm bảo cho việc thực tập diễn ra thuận lợi.

3 bên trao đổi về các kế hoạch trong thời gian tới


   Một lần nữa chúc mừng cả 3 bạn sinh viên!