Internship- Đi để trải nghiệm

Khi còn trẻ, hãy cứ trải nghiệm hết mình nếu có thể, hãy cứ mạnh dạn làm những điều mình mong muốn. Khi còn là sinh viên, tại sao không tham gia chương trình Internship để có cơ hội được đặt chân tới xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, được sống và làm việc ở một đất nước phát triển bậc nhất thế giới

Với Khang Anh JSC, việc thực hiện chương trình Internship không chỉ là công việc, đó là niềm vui khi có thể chắp cánh ước mơ cho những sinh viên trẻ Việt nam mong muốn được trải nghiệm thực tâp nghề tại Nhật Bản. Một vài tin nhắn từ các bạn sinh viên rằng” ở bên này cuộc sống khác lắm anh chị ạ, em thấy rất thích” hay đôi khi là những bức ảnh được gửi từ Nhật Bản xa xôi về những chuyến đi chơi cuối tuần, những hoạt động trải nghiệm văn hóa của sinh viên chính là động lực giúp cho các nhân viên của Khang Anh JSC nỗ lực phát triển mở rộng chương trình để đưa cơ hội đến cho nhiều bạn sinh viên hơn.

Xa bạn bè và người thân để đến một đất nước xa lạ học tập và làm việc – đó vừa là khó khăn thử thách nhưng cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm và thử sức với cuộc sống mới. Thời gian đầu chắc sẽ khó khăn bởi vì chưa quen với nhịp độ cuộc sống nhưng hơn tất cả, kết thúc chương trình thực tập, các bạn nhận được những trải nghiệm quý báu, tích lũy được những kinh nghiệm thực tế mà không thể có được khi chỉ học lý thuyết tại trường từ chính lối sống và phong cách làm việc của con người Nhật Bản. Bạn Tr.- sinh viên Đại học Hải Phòng tham gia chương trình Internship đã trở về Việt Nam hiện đang làm việc trên du thuyền 5 sao tại khu du lịch Hạ Long Hải Phòng chia sẻ: “ Sau khi trở về Việt Nam, em thấy mình trưởng thành hơn và học được rất nhiều điều từ con người và cuộc sống tại Nhật Bản. Khi đi phỏng vấn xin việc, em thấy tự tin hơn và đã được nhận vào làm tại du thuyền 5 sao có rất nhiều khách nước ngoài. Em được đánh giá cao bởi có tác phong làm việc cũng như kĩ năng nghiệp vụ giống người Nhật ,đây chính là yếu tố giúp em dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn và được nhận vào làm việc.

Bạn Tr. với công việc mới

Còn với Ng.-ấn tượng ở những buổi đầu gặp gỡ là một cô gái khá nhút nhát và nội tâm thì sau khi kết thúc chương trình thực tập của mình, trở về Việt Nam đã sắp trở thành một giáo viên tự tin đứng trên giảng đường . Gặp lại Ng., chúng tôi thấy một con người hoàn toàn mới, năng động hơn, tự tin hơn và phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Đó chỉ là chia sẻ của 2 trong số rất nhiều bạn đã và đang tham gia chương trình Internship của Khang Anh JSC. Luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh vẫn đang không ngừng cố gắng mở rộng các chương trình thực tập và hỗ trợ sinh viên về mọi mặt, mong muốn cho các bạn trẻ Việt nam có thêm những trải nghiệm thú vị trong thời sinh viên. 
Với phương châm “ Bước chắc để tiến xa” , Khang Anh JSC trong tương lai sẽ không ngừng lớn mạnh hơn nữa để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của sinh viên khắp cả nước trên con đường chinh phục Nhật Bản!