Lãnh đạo Khang Anh JSC làm việc với đại diện Trường Cao đẳng Kinh doanh Tổng hợp Matsue, Nhật Bản

Ngày 11/10/2018, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh (Khang Anh JSC) đã có buổi làm việc với ông Yukio Omori - đại diện của trường Cao đẳng Kinh doanh Tổng hợp Matsue, Nhật Bản về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục.

    Giới thiệu về các hoạt động của công ty trong lĩnh vực du học Nhật Bản, bà Triệu Thị Hải Hà – Phó Giám đốc. Khang Anh JSC khẳng định, công ty luôn hoan nghênh và mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với hệ thống trường Nhật ngữ, các trường cao đẳng và Đại học tại Nhật Bản, trong đó có trường Cao đẳng Kinh doanh tổng hợp Matsue.
   

                    

Bà Triệu Thị Hải Hà- Đại diện cho Công ty Khang Anh và ông Yukio Omori tại buổi gặp mặt

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Yukio Omori đã chia sẻ nhiều thông tin về cuộc sống sinh hoạt, học tập của các du học sinh Việt Nam tại trường Cao đẳng Kinh doanh tổng hợp Matsue tại tỉnh Shimane, Nhật Bản. Thay mặt nhà trường,ông Yukio Omori mong muốn được hợp tác với Công ty Khang Anh để ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và xa hơn nữa là làm việc tại Nhật Bản.

 

Ông Yukio Omori bày tỏ mong muốn hợp tác trong tương lai

Kết thúc buổi gặp mặt, ông Yukio Omori đã bày tỏ sự cảm ơn về sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình từ phía công ty Khang Anh JSC và hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho quá trình hợp tác tốt đẹp của cả hai bên trong thời gian tới.