Khang Anh JSC gặp mặt đại diện Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Chiều ngày 14/1/2020, đại diện Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile đã đến thăm văn phòng và làm việc với đại diện Công ty Khang Anh.

Đón tiếp thầy Okabe- đại diện trường Nhật ngữ Tsukuba Smile là bà Triệu Thị Hải Hà - Phó giám đốc Công ty Khang Anh. Tại buổi làm việc, thầy Okabe bày tỏ sự vui mừng vì sự đón tiếp nhiệt tình của Khang Anh JSC đồng thời cũng giới thiệu về Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile và tình hình du học Nhật Bản của sinh viên Việt Nam những năm gần đây. Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt với mức học phí hợp lý nằm ở tỉnh Ibaraki Nhật Bản với khuôn viên trường rộng rãi, vụ trí địa lý thuận lợi giúp sinh viên có cuộc sống tiện lợi nhất.
 Về phía Công ty Khang Anh, bà Triệu Thị Hải Hà cũng bày tỏ sự hoan nghênh với thiện ý liên kết đào tạo từ phía Nhà trường. Công ty Khang Anh luôn luôn mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường Nhật ngữ nhằm giúp học viên có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.
Kết thức buổi làm việc, đại diện của 2 bên Nhà trường và Công ty Khang Anh bày tỏ niềm hy vọng về một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai vì mục đích thúc đẩy giáo dục giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản.