Học viên của Khang Anh JSC tham gia tiết học ngoại khóa của Trường Nhật ngữ Midream

Sau kì khai giảng tháng 4 vừa qua, trường Nhật ngữ Midream đã tổ chức tiết học ngoại khóa cho các bạn sinh viên tại sở thú của công viên UENO. Học viên của Khang Anh JSC đang  học tập tại Trường cũng có mặt để tham gia buổi ngoại khóa này.

Do số lượng học sinh trong trường rất đông, nên nhà trường đã chia ra làm 4 ca riêng biệt, ứng với các lớp học của khối sáng và khối chiều.

Tại công viên, các bạn sinh viên được chia làm các nhóm nhỏ và làm phải thực hiện các nhiệm vụ được giao để chiến thắng trò chơi. Đây là một hoạt động bổ ích giúp cho các sinh viên gần gũi và thân thiết với nhau hơn.

Các bạn học viên của Khang Anh hiện đang học tại Trường Midream

Các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng và cảm thấy rất vui vì được tham gia vào một buổi học ngoại khóa bổ ích như vậy. Học viên kì tháng 4 của Khang Anh cũng chia sẻ:" Lúc mới bắt đầu nhập học mình còn rất bỡ ngỡ và rụt rè vì chưa tự tin với khả năng nói của bản thân. Nhưng qua buổi ngoại khóa hôm nay, mình cảm thấy các bạn và thầy cô đều rất gần gũi và tốt bụng. Mình đã có thêm nhiều bạn mới và tự tin hơn khi nói tiếng Nhật. Mong rằng Trường Nhật ngữ Midream sẽ còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa như thế này nữa để mình có cơ hội được tham quan Nhật Bản"

Bạn T.H.T( ngoài cùng bên trái) - học viên Khang Anh JSC kì tháng 4 chụp ảnh cùng các bạn mới trong buổi ngoại khóa

Trường Nhật ngữ Midream với chất lượng giáo dục cao cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ là một ngôi trường đáng để học tập. Cảm ơn phía Nhà trường đã tổ chức một buổi học bổ ích cho các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu với nhau nhiều hơn.

Chúc cho Nhà trường luôn phát triển và chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt!

Bài viết trên Trang chủ của trường Nhật ngữ Midream: http://vn.midream.info/archives/384?fbclid=IwAR0c300ASH377NFaqkqpnV_vM10uXU5vb5jzCH6Ko9HlWiLxBeU_nt6X16Q#prettyPhoto