Chuyến thăm các trường Nhật ngữ tại Nhật BẢn

Sau nhiều hoạt động hợp tác đưa các học viên sang học tập tại Nhật Bản, vừa qua, ban lãnh đạo Khang Anh JSC đã có chuyến công tác 1 tuần tại Nhật Bản, tới thăm và làm việc với các trường Nhật ngữ tại khu vực Kanto như: Nhật ngữ Midream, Nhật ngữ TopA21st Century, Nhật ngữ Tsukuba Gaigo,... Mục đích chuyến đi lần này là nhằm khảo sát thực tế cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của các trường Nhật ngữ, hướng tới đảm bảo ổn định việc học tập cho học viên của công ty.

Thời tiết tại Nhật Bản có mưa liên tục kéo dài trong thời gian chuyến công tác, tuy nhiên, lãnh đạo Khang Anh JSC đã nhận được sự đón tiếp hết sức chu đáo từ các Nhà trường. Tại đây, đoàn đã được tham quan khuôn viên trường, cơ sở vật chất trong lớp học và được trực tiếp dự các tiết học với học viên. Đại diện các trường đã bày tỏ sự hoan nghênh và mong muốn hợp tác lâu dài cùng Khang Anh JSC, hướng tới mục tiêu đưa ngày càng nhiều học viên ưu tú tới học tập tại Nhật Bản.

Đến thăm trường Nhật ngữ Tsukuba

Lớp học tại trường Nhật ngữ Midream

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất tại trường Nhật ngữ

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, lãnh đạo Khang Anh JSC khẳng định, các trường Nhật ngữ mà học viên của công ty đang theo học đều có cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tốt, đáp ứng tiêu chuẩn cho học viên. Do đó, Khang Anh JSC sẽ tiếp tục thực hiện chặt chẽ các biện pháp hỗ trợ, để học viên của công ty luôn nhận được sự giáo dục chất lượng trong môi trường học tập quốc tế. Đây chính là lý do tiên quyết đưa ngày càng nhiều bạn học sinh, sinh viên đến với Khang Anh JSC, lựa chọn công ty là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục Nhật Bản.