GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KHANG ANH

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Với mục tiêu bồi đắp nền tảng vững mạnh, góp phần từng bước đưa thế hệ trẻ Việt Nam bước chắc để tiến xa trong tương lai, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh (Khang Anh JSC) đã ra đời, lớn mạnh và trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, phát triển nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra thế giới.

Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh.

Tên tiếng Anh: Khang Anh International Education Joint Stock Company

Tên tiếng Nhật: キャンアン国際教育株式会社

Trụ sở: Số 21, ngách 117, ngõ 182, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, HN.

Mã số doanh nghiệp: 0106451027, cấp ngày 24/01/2014 tại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Họ và tên người đại diện: Đinh Quang Vũ  

Lĩnh vực hoạt động

Sau 5 năm phát triển, Khang Anh JSC đã định hình 3 lĩnh vực hoạt động chính là: Du học quốc tế - Thực tập hưởng lương Internship cho sinh viên đại học – Đào tạo ngoại ngữ và đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài.

Quốc gia chiến lược trong hoạt động của Khang Anh JSC là Nhật Bản – một trong những cường quốc hàng đầu thế giới.

Quá trình phát triển

- Được thành lập từ 1/2014, Khang Anh JSC có tiền thân là công ty có 100% vốn đầu tư Việt Nam, đặt trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội.

- Từ tháng 6/2018, Khang Anh JSC nhận được góp vốn từ Tập đoàn Advance, Nhật Bản (Advance Holding Groups), trở thành công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động uy tín trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

- Đến nay, Khang Anh JSC đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác của hơn 100 học viện, trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, tập đoàn nhân lực… tại Việt Nam và Nhật Bản.

Về Tập đoàn Advance, Nhật Bản

Advance Holding Group là tập đoàn đa lĩnh vực một có trụ sở tại Tp Ryugasaki, Ibaraki, Nhật Bản. Ngoài lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp sản phẩm thiết bị, viễn thông, tập đoàn còn đầu tư vào các lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giới thiệu nhân sự.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, Tập đoàn Advance phát triện hệ thống công ty con rộng khắp, ngoài đất nước Nhật Bản còn vươn ra các nước trong khu vực Châu Á như Thái Lan, Việt Nam… Tập đoàn Advance là một kênh kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp Nhật Bản với sinh viên Quốc tế.

Sự khác biệt của Khang Anh JSC

Chủ tịch đại diện của Khang Anh JSC là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Advance, Nhật Bản

100% nhân sự của Khang Anh JSC tốt nghiệp Đại học. Đặc biệt, bộ máy lãnh đạo 100% có trình độ từ thạc sỹ trở lên, trong đó phần lớn được đào tạo bài bản tại Nhật Bản.

Với tập đoàn mẹ là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh của Nhật Bản, Khang Anh JSC được triển khai hoạt động đồng bộ, kỷ luật và đặt uy tín lên hàng đầu theo đúng mô hình của công ty Nhật.

Đặc biệt, Tập đoàn Advance chính là điểm tựa vững chắc, giúp Khang Anh JSC tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập; đồng thời là cầu nối giới thiệu việc làm chính thức cho các học viên ưu tú sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Định hướng phát triển

“Bước chắc để tiến xa” Với đội ngũ nhân sự đồng bộ tại Việt Nam và Nhật Bản, cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Khang Anh JSC đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư vấn giáo dục hàng đầu hàng đầu tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Khang Anh JSC tự tin là người bạn đồng hành tin cậy của Quý Khách hàng trên con đường bước tới Thành Công!